APP Tiểu 7

1. Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bằng Gmail :

2. Cách Tìm Game Trong APP Tiểu 7 :

3. Cách Tải Game Và Gift CODE :

4. Vé Giảm Giá

Nhấp vào một trò chơi cụ thể để xem các chứng từ.
Ví dụ: Voucher 6-5 có nghĩa là giới hạn giảm giá của voucher là 5 nhân dân tệ và có thể sử dụng sau khi nạp 6 nhân dân tệ. Sau khi sử dụng voucher, bạn chỉ cần trả 1 nhân dân tệ (1 nhân dân tệ trước khi giảm giá).

5. Điểm Danh Hằng Ngày

Nhấp vào đây để đăng nhập và bạn có thể nhận tiền tệ của nền tảng bằng cách đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng cách chọn một trong 3 thương hiệu. Số lượng tiền nền tảng nhận được mỗi lần bạn đăng nhập là khác nhau (7 loại tiền nền tảng, 1 đồng tiền nền tảng, 0,5 đồng tiền nền tảng, 0,1 đồng tiền nền tảng). Xác suất cụ thể có thể được xem bằng cách nhấp vào các quy tắc ở phía trên bên phải.

6. Vé Giảm Giá 648 Tệ

Nhấn vào đây để nhận voucher trị giá 648 cho trò chơi được chỉ định. Phiếu có thể được sử dụng để khấu trừ 648 nhân dân tệ khi nạp lại (trước khi giảm giá). Voucher này có giá trị trong 1 ngày. Vui lòng sử dụng nó càng sớm càng tốt sau khi nhận được nó.

7. Nhiệm Vụ Kiếm Xu

Nhấn vào đây để tham gia các nhiệm vụ có thưởng. Tham gia vào các nhiệm vụ có thưởng có thể kích hoạt tiền tệ của nền tảng. Vui lòng kiểm tra các quy tắc sự kiện cụ thể trong sự kiện.

8. Tăng Tốc Trò Chơi

——————-【NBSGAMING】——————-

Mọi Thắc Mắc Về Game Liên Hệ Admin.

Trả lời